Sản Phẩm & Dịch Vụ

Quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt

 Cty Đan Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ quảng cáo trên hệ thống xe buýt và taxi, đặc biệt là quảng cáo trên thành xe buýt, taxi trong phạm vi cả nước.

Quảng cáo trên xe busQuảng cáo trên Taxi là một hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh nhu cầu đi lại bằng xe bus, taxi rất cao.

1. Mô tả quảng cáo trên xe bus

 • Mẩu quảng cáo nằm hai bên thân xe. Mẫu quảng cáo được in trên chất liệu decal, bề mặt được cán lớp màng bảo vệ, mặt sau có keo dính.
 • Vị trí sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bề mặt của 02 bên hông vỏ thân xe bus kể cả phần cửa xe và phần kính xe.
 • Kích thước quảng cáo cho sản phẩm khoảng 1m X 3m
 • Decal với chất liệu chấm thấm nước, bền bỉ với thời gian

quảng cáo trên xe bus hà nội

  Quảng cáo xe bus tại Hà Nội - xe bus miền Bắc

 

2. Lợi ích quảng cáo trên xe bus

Tiếp cận trực tiếp đối tượng

 • Quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên taxi là loại hình quảng cáo di động và vì thế bạn không thể không nhìn thấy.
 • Quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên taxi nằm đúng tầm nhìn của người đi đường bất kể họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ.
 • Xe buýttaxi mang quảng cáo của bạn đi khắp nơi, nơi bạn sống, làm việc, mua sắm hay vui chơi…

Nhận thức về thương hiệu

 • Quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên taxi là loại hình quảng cáo tạo khả năng nhắc nhớ cao cho thông điệp quảng cáo của bạn.
 • Quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên taxi là loại hình bổ sung và củng cố toàn bộ chiến dịch quảng cáo tổng thể.
 • Tăng cao độ bao phủ và tần suất xem.

Hiệu quả chi phí

 • Thấp hơn quảng cáo trên tivi, radio hay báo chí.
 • Cho phép bạn dễ dàng quảng cáo cho nhiều sản phẩm, nhiều nội dung khác nhau.
 • Thông điệp quảng cáo được nhìn thấy trong tất cả các ngày trong năm.

3. Kích thước quảng cáo xe bus

Nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng loại xe và vị trí quảng cáo của Doanh Nghiệp.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin tưởng rằng việc tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp trên hệ thống xe bus và hệ thống taxi sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ, hàng năm. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp sẽ tiếp cận tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo xe bus TPHCM - xe bus miền Nam 

4. Hình thức quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo xe buýt đảm bảo thông điệp của bạn sẽ tạo ấn tượng mãi mãi cho người đi đường.

1. Quảng cáo trên thân xe bus

Quảng cáo trên thân xe bus tạo ra một cơ hội quảng cáo không bị gián đoạn, khả năng hiển thị cao, tác động tối đa với sự linh hoạt sáng tạo, kích thước thiết kế năng động và hấp dẫn, bắt mắt này là cách để làm cho thông điệp của bạn vượt ra khỏi lưu lượng truy cập và tạo ra tác động.

Thu hút tầm nhìn của mọi người bằng hình ảnh sinh động, trải dài tất cả các chiều rộng của xe buýt. Với hình thức quảng cáo này kích thước khoảng 2,8 m x 1,5m.

2. Quảng cáo tràn kính xe bus

Với quảng cáo tràn kính xe bus kích thước thiết kế sẽ lớn hơn, hình ảnh và thông điệp sẽ nhiều hơn. Làm cho thương hiệu của bạn nỗi bật giữa phố phường. Và biến nó thành một triển lãm di chuyển khổng lồ các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách mà chỉ quảng cáo trên xe buýt mới có thể làm được.

Và tất nhiên không thể tránh khỏi thu hút sự chú ý, thu hút người xem. Sự di chuyển ngày này qua năng khác giúp tác động sự ghi nhớ về thương hiệu của bạn ngày càng nhiều.

3. Quảng cáo trên tay cầm xe bus

Quảng cáo trên tay cầm xe bus như một vật tương tác, khi xe chạy nhanh thì bạn phải nắm lấy nó và lúc đó đập vào mắt bạn sẽ là hình ảnh và các thông điệp trên tay cầm. Nó rõ ràng ấn tượng hơn và khiến bạn nhớ đến quảng cáo lâu hơn hắn các loại hình quảng cáo khác. Và hơn thế nữa, những người đi trên các phương tiện này sẽ chú ý đến các quảng cáo vì hầu như họ không có việc gì làm lúc này vì thế các quảng cáo sẽ đập vào mắt họ ngay với thời gian khá dài.

4. Quảng cáo poster trong xe bus

Quảng cáo poster trên xe buýt thu hút người tiêu dùng khi họ ngồi trong xe. Thông thường, trên một chiếc xe buýt chật cứng không còn gì để làm ngoài việc nhìn chằm chằm vào xung quanh hoặc ra ngoài cửa sổ. Tuy nhiên, nếu bạn đang đứng trên xe buýt và chú ý, trong một giây ngắn ngủi, một quảng cáo đạp vào mắt bạn, rất có thể bạn sẽ nghĩ về những gì bạn đã chứng kiến ​​sau khi rời xe buýt.

Quảng cáo banner trong xe bus thực sự thu hút sự chú ý của bạn. Thực tế, giờ bạn đã biết về một sản phẩm / dịch vụ trên đường đi làm mà bạn có thể không nghĩ nhiều trước chuyến đi. Đó là sức mạnh khi quảng cáo trên xe bus.

5. Quảng cáo nhà chờ xe bus

Ngoài quảng cáo trên xe bus chúng tôi xin giới thiệu về quảng cáo nhà chờ xe buýt là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn. Rất nhiều người đi bộ và lái xe qua các nhà chờ xe buýt, đó là lý do tại sao quảng cáo được chú ý nhiều; Không chỉ những người đi ngang qua xem quảng cáo, mà những người chờ xe buýt cũng vậy.

Là chuyên gia trong ngành tiếp thị, chúng tôi biết chính xác nơi đặt quảng cáo để đạt được hiển thị tối đa. Quảng cáo nhà chờ xe bus là một định dạng vô cùng phổ biến và hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Tại sao bạn nên chọn quảng cáo nhà chờ xe bus thay vì biển quảng cáo lớn hơn? hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao và đưa ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

 quảng cáo xe bus dak lak

Quảng cáo xe bus Dak Lak - xe bus Tây Nguyên

5. Tại sao chọn quảng cáo trên xe buýt?

 • Bạn không thể bỏ qua nó.
 • Quảng cáo xe bus không thể được tắt như trên truyền hình.
 • Quảng cáo trên xe bus tiếp cận tài xế và hành khách bất kể họ đang nghe đài phát thanh nào.
 • Các thiết kế lớn, đầy màu sắc, sáng tạo thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.
 • Bạn được quảng cáo độc quyền trong không gian xe bus của bạn.
 • Quảng cáo trên xe buýt cung cấp cho nhiều đối tượng khác nhau.
 • Quảng cáo xe buýt cung cấp sự linh hoạt về kích thước quảng cáo và vị trí.

Ngày nay, mối quan tâm đối với môi trường và sự tiện lợi của xe bus rất nhiều người như kinh doanh, giáo viên, sinh viên đại học và nhiều công nhân lựa chọn đi xe buýt đến nơi làm việc của họ. Xe bus không những an toàn mà giúp họ tiết kiệm chi phí đỗ xe thường xuyên và sự hao mòn trên xe hơi của họ.

Bạn không chỉ có thể tiếp cận một số khách hàng rất cao cấp ở bên trong xe buýt, mà bạn còn có thể tiếp cận nhiều người khác bằng cách quảng cáo trên thân xe bus. Có sẵn trong các hình dạng và kích cỡ khác nhau, Quảng cáo trên xe bus hiển thị thông điệp quảng cáo cho hàng ngàn người đi đường lẫn những người ngồi trong xe hay người đi bộ. Xe buýt đi qua các thành phố và các khu vực ngoại thành, đến trung tâm mua sắm, trường đại học, khu kinh doanh, trung tâm giải trí, siêu thị, nhà hát và các địa điểm hội nghị.

Quảng cáo trên xe bus thúc đẩy người xem hành động; khuyến khích thêm bằng cách kêu gọi hành động để người tiêu dùng điều tra thương hiệu được quảng cáo. Khi thực hiện điều này, quảng cáo trên xe buýt cũng tạo ra sự tương tác của người xem, đặc biệt khi quảng cáo nhà chờ xe bus bạn đang tung ra một mạng lưới rộng rãi để giúp số đông làm quen với thương hiệu của bạn.

Một cách để tìm hiểu xem mọi người có phản hồi với quảng cáo trên xe buýt của bạn hay không là cung cấp bản khảo sát nhanh cho khách truy cập hoặc những người tham gia danh sách gửi thư của bạn. Hỏi làm thế nào họ phát hiện ra công ty của bạn, cho phép nhiều lựa chọn. Bằng cách này, có thể biết họ biết đến thương hiệu từ xe bus hay tìm thấy bạn trên phương tiện truyền thông xã hội khác. Cung cấp cho họ một cái gì đó để đáp lại cuộc khảo sát, chẳng hạn như một cuốn sách điện tử miễn phí hoặc thỏa thuận đặc biệt.

Ngoài xe quảng cáo xe bus tại thành phố, bạn cũng có thể lựa chọn quảng cáo xe bus liên tỉnh để phục vụ đối tượng mục tiêu của bạn. Xe bus là một phương tiện truyền thông hiệu quả, là một cách lý tưởng để tăng khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu.

quảng cáo xe bus miền tây

Quảng cáo xe bus tại Cần Thơ - xe bus miền Tây

 

6. Quảng cáo xe bus sao cho hiệu quả?

- Lựa chọn thành phố, tỉnh thành. Quảng cáo xe buýt có sẵn ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, tùy vào sản phẩm, dịch vụ và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn có những chiến lược quảng cáo hợp lý nhất để đánh vào khách hàng mục tiêu.

- Thiết kế hình ảnh thông điệp ngắn gọn, không đưa quá nhiều hình ảnh và chữ vào quảng cáo. Vì khách hàng sẽ không có thời gian để đọc hết quảng cáo của bạn. Người đi đường sẽ nhìn thấy quảng cáo xe bus và để lại ấn tượng về thương hiệu của bạn trong đầu.

- Chọn hình thức quảng cáo trên xe bus. Các hình thức khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau khi thực hiện chiến dịch.

- Tính toán ngân sách trước khi thực hiện quảng cáo xe bus, tùy vào ngân sách của từng công ty mà có những yêu cầu khác nhau về thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo xe buýt, hay chọn các tuyến xe bus đến những khu vực mục tiêu.

- Chọn ngày bắt đầu và thời lượng quảng cáo xe bus. Cần lên kế hoạch thời gian cụ thể, có thể lựa chọn từng theo mùa.

- Lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, có kinh nghiệm. Đan Nam với nhiều năm trong kinh nghiệm truyền thông ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách, liên hệ với Công ty Quảng cáo trên Xe buýt để được Báo giá và tư vấn Miễn phí.

7. Quảng cáo xe buýt tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Ai nhìn vào quảng cáo xe buýt? Bạn! Và hàng ngàn người khác cũng vậy, mỗi ngày. Xe buýt hiển thị thông điệp của bạn khi chúng đi qua tất cả các tuyến đường trong một khu vực địa lý rộng.

Ai, đang tìm kiếm? Chủ yếu, cư dân khu vực và người đi lại. Giao thông dành cho người đi bộ, người đi xe đạp và người đi xe buýt cũng thường xuyên tiếp xúc với quảng cáo xe bus của bạn.

Khách du lịch và khách hàng khu vực là một đối tượng thứ cấp đáng kể. Mùa hè và mùa thu là thời điểm tuyệt vời để mở rộng phạm vi quảng cáo trên xe bus của bạn, vì thời điểm này có nhiều khách du lịch hơn, những người đặc biệt dễ tiếp nhận thông điệp quảng cáo quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

Tất cả các đối tượng như công nhân, sinh viên, kinh doanh, hay tài xế,... điều là đối tượng tiềm năng của bạn. Xe bus là phương tiện công cộng đang được sử dụng nhiều nhất ở nước ta và trên thế giới. Vì vậy quảng cáo xe buýt sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn chúng ta mong đợi, ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo sớm nhất.

quảng cáo xe bus huế

Quảng cáo xe bus tại Huế - xe bus Miền Trung

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM Đầu Tư Đan Nam

ĐC: 59/8/18 Hồ Văn Long, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0913.998.248 - 028.6651 9379

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LIÊN VIỆT

33 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 62.678.178 - 62.678.179 - 62.678.167

- See more at: http://lienvietco.vn/dich-vu/quang-cao-tren-xe-bus-va-taxi.html#detail_entry

Quảng Cáo Xe Bus Toàn Quốc

Video liên việt
Hổ trợ trực tuyến
Online:
Hotline:
0913998248
Quảng cáo
Thống kê

ĐỐI TÁC