Về Đan Nam

Đăng ngày: 29/06/2018

Liên Việt Communication được thành lập vào năm 2006 bởi một đội ngũ những nhân sự giỏi về chuyên môn, từng làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo chuyên nghiệp .

          Chính những kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ nhân sự hiện có của Liên Việt Communication, cộng với lợi thế hiểu biết về nền văn hóa Việt Nam đầy bản sắc và năng động, cùng với cung cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả, ổn định dài lâu..Chúng tôi tin tưởng rằng Liên Việt Communication sẽ là một nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ tư vấn tiếp thị và quảng cáo đáng tin cậy cho các doanh nghiệp kinh doanh tại thị trường Việt Nam.         

          Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ ý tưởng quảng bá thương hiệu Việt, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm tiếng nói, khẳng định lại vị thế, cũng như sức ảnh hưởng, sức cạnh tranh trong nước, cũng như trên thương trường quốc tế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập .

          Tất cả những lợi thế làm cho chúng tôi được biết đến như một công ty Tiếp thị quảng cáo chuyên nghiệp là điểm đến cho khách hàng những người mong muốn kinh doanh tại Việt Nam.

         Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng, hiệu quả, chính sách giá ưu đãi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với Liên Việt Communication

Video liên việt
Hổ trợ trực tuyến
Online:
Hotline:
0913998248
Quảng cáo
Thống kê

ĐỐI TÁC