Hotline: 0908.382.686

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

lienvietcompany@gmail.com

PHẢN HỒI NGAY SAU KHI NHẬN

Đặc điểm chung của màng nhựa PVC khổ lớn

Màng nhựa PVC khổ lớn được làm từ nhựa PVC là tên viết tắt của Polyvinylclorua, là một loại nhựa dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinyclorua.

Màng nhựa PVC trong mềm dẻo với nhiều kích thước khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Và có bề rộng từ 1.2m, 1.4m đến 2m với nhiều độ dày khác nhau được sản xuất dựa trên công nghệ đùn ép tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn EU với độ bền cao, chịu được nhiệt tốt, bề mặt trong mịn.

Khi sử dụng thường chúng sẽ được xếp ghép với nhau hoặc sáng tạo để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Còn những loại màng nhựa PVC mỏng có độ dày từ 0.3mm đến 0.8mm thường chúng tôi sẽ hàn thành thành những bạt lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Thông số cơ bản của cuộn màng nhựa PVC dẻo

    Màu sắc: Trắng trong, xanh trong nhạt
    Trơn mịn, mềm dẻo
    Độ dày: Từ 0.05mm đến 5mm
    Khổ rộng từ 1200mm đến 1600mm

Độ dày màng nhựa PVC trong càng cao thì khổ và chiều dài cuộn nhựa PVC càng ngắn để thuận tiện trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
Ứng dụng đặc biệt của màng nhựa PVC mềm khổ lớn

Là dòng sản phẩm màng nhựa cao cấp là vật liệu được sử dụng nhiều trong các xưởng, các nhà máy và các công trình dân dụng khác. Bởi màng nhựa PVC mềm có đặc tính kĩ thuật ưu việt hơn hẳn các loại nhựa HDPE hay PP. Và so với các vật liệu có cùng công dụng như mica và kính thì màng nhựa PVC lại có những ưu thế riêng thích hợp cho các nhà xưởng có nhiều máy móc và phương tiện đi lại liên tục. Dưới đây là một vài ứng dụng của màng nhựa PVC trong mềm mà bạn nên biết:

    Vách ngăn bằng màng nhựa PVC mềm là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của vật liệu này. Nó giúp ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng, giảm tiếng ồn,.. là phương án tối ưu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà tính thẩm mỹ lại cao.
    Khi hàn thành tấm bạt PVC lớn thì nó dùng  để làm nhà bạt cho phòng sơn, phòng rửa xe, nhà trồng rau cũng rất tiện lợi.
    Làm màn (rèm nhựa PVC) nó thường được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất với mong muốn ngăn lạnh, ngăn bụi bẩn, ngăn côn trùng.
    Ngoài ra màng nhựa PVC khổ lớn còn được dùng nhiều trong ngành thời trang, ngành nội thất, hoặc làm bao bì đựng hàng hóa.
 

Ưu điểm của màng nhựa PVC khổ lớn

    Bền bỉ, dễ sử dụng, có thể cắt xẻ dễ dàng theo yêu cầu
    Ngăn lạnh, ngăn bụi rất hiệu quả
    Có màu trong suốt nên dễ dàng quan sát khi cần
    Dễ vệ sinh lau chùi
    Độ bền rất cao giúp tiết kiệm chi phí
    Chống thấm nước và chống ẩm rất tốt
    Tính mềm dẻo, mịn, sạch, bền
 

Tin Tức Khác