Đặc điểm nổi bật:
– Màng nhựa PVC được làm từ polymer có tên là Polyvinyl chloride. Khi sử dụng chất liệu này để làm bao bì thực phẩm, nhà sản xuất thường phải dùng đến phụ gia để tăng thêm tính năng mềm dẻo của màng. Một số chất tạo dẻo được công nhận là an toàn và cho phép sử dụng.
– Màng PVC có màu trắng ngà/hoặc vàng nhạt và ít dai khi kéo dãn; sờ có cảm giác dính tay, khó tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau; khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.
– Màng bọc thực phẩm PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn.
————
Bảo vệ thực phẩm với màng bọc thực phẩm thương hiệu Liên Việt
Với khả năng giữ tươi thực phẩm, chống bám hơi nước và chịu lạnh tốt, sản phẩm là công cụ hữu ích để bạn bảo quản thực phẩm với chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.